KINH TẾ - CHÍNH TRỊ KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Lấy ý kiến Dự thảo Chương trình công tác về phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh - quốc phòng của Uỷ ban nhân dân phường Thổ Quan năm 2024
Publish date 30/12/2023 | 14:37  | View Count: 1708

Ủy ban nhân dân (UBND) phường Thổ Quan thông báo Lấy ý kiến Dự thảo Chương trình công tác về phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh - quốc phòng của UBND phường Thổ Quan năm 2024, như sau:

1. Niêm yết và đăng tải (trên Trang thông tin điện tử Phường) công khai để lấy ý kiến Dự thảo Chương trình công tác về phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh - quốc phòng của Uỷ ban nhân dân phường Thổ Quan năm 2024.

2. Địa điểm niêm yết: Tại trụ sở làm việc Cơ quan phường Thổ Quan.

(Số 62, ngõ Thổ Quan, phường Thổ Quan, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội)

3. Thời gian niêm yết: 07 ngày (từ ngày 26/12/2023 đến hết ngày 02/01/2024).

Trong thời gian niêm yết, nếu cán bộ, công chức, đảng viên, người lao động và các tầng lớp Nhân dân có ý kiến tham gia về Dự thảo Chương trình công tác về phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh - quốc phòng của Uỷ ban nhân dân phường Thổ Quan năm 2024; đề nghị ghi ý kiến phản ánh (theo mẫu đính kèm Thông báo) và gửi về UBND Phường (Văn phòng UBND Phường) để tổng hợp, nghiên cứu tiếp thu ý‎ kiến của cử tri.

UBND phường Thổ Quan trân trọng thông báo./.