XÂY DỰNG CHÍNH QUYỀN XÂY DỰNG CHÍNH QUYỀN

Publish date 19/11/2020 | 16:44  | View Count: 113

Thực hiện Kế hoạch số 12/KH-UBND ngày 30/01/2020 của UBND phường Thổ Quan về triển khai Công tác kiểm soát thủ tục hành chính năm 2020 trên địa bàn, ngày 19 tháng 11 năm 2020, UBND phường Thổ Quan tiếp tục tổ chức Hội nghị đối thoại với cá nhân, tổ chức về những vấn đề liên quan đến thủ tục hành chính, giải quyết thủ tục hành chính tại UBND Phường lần II năm 2020.

Tiếp theo sự thành công của hội nghị lần I, nhằm huy động sự tham gia góp ý kiến của người dân, tổ chức đối với giải quyết TTHC, UBND Phường tổ chức Hội nghị đối thoại với cá nhân, tổ chức về thủ tục hành chính tại Uỷ ban nhân dân phường Thổ Quan lần II năm 2020. Thông báo tổ chức được niêm yết công khai tại trụ sở, Cổng thông tin điện tử của Phường để thông tin đến rộng rãi tổ chức, cá nhân được biết. Đồng thời, UBND Phường đã gửi kèm phiếu đăng ký ý kiến tham gia Hội nghị đến các đại biểu, thành phần tham dự.

Dự Hội nghị có các Ông, bà trong Đảng ủy viên, lãnh đạo HĐND - UBND, các công chức chuyên môn UBND phường, trưởng các đoàn thể chính trị xã hội, tổ chức xã hội, các Ông, Bà là Bí thư các Chi bộ, Trưởng ban công tác mặt trận khu dân cư, tổ trưởng, tổ phó các tổ dân phố, đại diện cơ quan, trường học, Nhân dân và tổ chức trên địa bàn phường.

Chủ trì Hội nghị đối thoại: Ông Nguyễn Thành Trường – PBT ĐU, CT UBND Phường và Bà Lê Hương Giang – PCT UBND Phường.

Với tinh thần thẳng thắn, cởi mở, thân thiện, bảo đảm tính dân chủ và hiệu quả, trước và trong hội nghị, UBND Phường đã nhận được các ý kiến của cá nhân, tổ chức về các nội dung thuộc các lĩnh vực trong tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính. UBND Phường đã tiếp nhận 04 ý kiến đại diện tổ chức, cá nhân tham gia. Nhìn chung, các ý kiến đều đánh giá tốt và bày tỏ sự hài lòng đối với thái độ, phong cách phục vụ và giải quyết TTHC của UBND Phường, đặc biệt là của Bộ phận Một cửa. Về kiến nghị thời gian giải quyết hồ sơ và cải tạo hệ thống bảng tin Phường và các khu dân cư, lãnh đạo UBND Phường đã tiếp thu và đề xuất với cơ quan Nhà nước có thẩm quyền xem xét giải quyết.

Hoàng Hiệp