XÂY DỰNG CHÍNH QUYỀN XÂY DỰNG CHÍNH QUYỀN

Tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường Thổ Quan với Nhân dân (tổ chức, cá nhân) lần thứ hai năm 2023
Ngày đăng 06/12/2023 | 09:46  | Lượt xem: 58

Ủy ban nhân dân (UBND) phường Thổ Quan thông báo tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND phường Thổ Quan với Nhân dân (tổ chức, cá nhân) lần thứ hai năm 2023, cụ thể như sau:

1. Thời gian: 08h30 ngày 12 tháng 12 năm 2023 (Thứ Ba)

2. Địa điểm: Hội trường tầng 4 – Trụ sở Đảng ủy - UBND phường Thổ Quan

(s 62, ngõ Thổ Quan, phố Khâm Thiên, phường Thổ Quan, quận Đống Đa, Hà Nội)

3. Nội dung:

- Tình hình thực hiện các nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh – quốc phòng trên địa bàn; những vấn đề dân sinh bức xúc, những yêu cầu, nhiệm vụ đặt ra trong thực tiễn liên quan đến quyền lợi và nguyện vọng chính đáng của nhân dân trên địa bàn.

- Công tác chỉ đạo, điều hành, tinh thần, thái độ, trách nhiệm trong thực thi công vụ của đội ngũ cán bộ, công chức Phường, đặc biệt là Chủ tịch UBND Phường trong việc thực hiện các nhiệm vụ, quyền hạn của UBND Phường; việc thực hiện các nội dung cải cách thủ tục hành chính (TTHC); việc thực hiện mô hình Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả TTHC thân thiện, gần dân.

4. Tổ chức, cá nhân có yêu cầu đối thoại về nội dung trên, đề nghị đăng ký theo phiếu ý kiến tham gia đối thoại: gửi thư điện tử/Zalo/nộp tại Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả giải quyết TTHC Phường trước ngày 08/12/2023–SĐT: 0243 851 2446 – mail: phuongthoquandongda@gmail.com để được hướng dẫn chi tiết.

Thông báo này được niêm yết công khai tại trụ sở UBND, Trang thông tin điện tử và được phát trên hệ thống truyền thanh của Phường, các bảng tin của tổ dân phố.

UBND Phường thông báo để các cá nhân, tổ chức được biết (Thông báo này thay cho Giấy mời). Trân trọng thông báo./.