TIN TỨC TIN TỨC

HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN, TẬP HUẤN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY VÀ CỨU NẠN, CỨU HỘ TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG THỔ QUAN, NĂM 2024 ĐỐI VỚI LỰC LƯỢNG TỔ BẢO VỆ AN NINH, TRẬT TỰ
Ngày đăng 18/09/2024 | 17:29  | Lượt xem: 25

Nâng cao nhận thức, ý thức của người dân về phòng, chống cháy, nổ để phòng ngừa, ngăn chặn và hạn chế thấp nhất thiệt hại do cháy, nổ gây ra. Tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật, kỹ năng PCCC sâu rộng, hiệu quả, tạo được ý thức thường trực về PCCC trong nhân dân, ngày 10/9/2024, UBND-Ban Chỉ đạo Phòng cháy, chữa cháy phường Thổ Quan tổ chức Hội nghị “Tuyên truyền phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trên địa bàn phường Thổ Quan, năm 2024 đối với lực lượng tổ bảo vệ an ninh, trật tự.

Dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ Phường; lãnh đạo UBND Phường cùng thành viên Ban Chỉ đạo Phòng cháy chữa cháy Phường, ông (bà) bí thư chi bộ và tổ trưởng tổ dân phố và 60 thành viên của 15 tổ bảo vệ an ninh, trật tự.

Hội nghị đã lắng nghe đồng chí đến từ đồng chí Cán bộ Đội Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ - Công an quận Đống Đa tuyên truyền; giới thiệu phương tiện chữa cháy; cách bảo quản, sử dụng các phương tiện chữa cháy thông dụng; những nội dung cơ bản, các thao tác kỹ thuật, chiến thuật, phương pháp xử lý tình huống, ứng cứu nhằm dập tắt đám cháy kịp thời khi có cháy xảy ra đối với các hộ gia đình.

Hội nghị kết thúc thành công tốt đẹp, góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác phòng cháy chữa cháy, nâng cao ý thức tự giác, trách nhiệm của mọi người dân, trang bị cho người dân những kiến thức cơ bản khi có cháy nổ xảy ra; Luôn đề cao cảnh giác trong mọi tình huống khi có cháy nổ./.